Find us on

a

Green Restaurants

ติดตามรับโค้ดส่วนลดได้ที่ เพจ Sanook, กินแก้มตุ่ย ตะลุยเที่ยว, ไปไหนก็ไป, หมีเป็ด, เที่ยวไม่คิด : ปุ๊บปั๊บออกจากบ้าน

เพียงแคปแบนเนอร์โปรจากทางโครงการฯ โชว์ให้กับทางร้าน รับส่วนลดค่าอาหาร 150 บาท/บิล

ตั้งแต่วันที่ 25 มี.ค. – 30 เม.ย. 65 เท่านั้น

Landing-Restaurant-No1-Moakmai Cafe _ Restaurant

หมอกไม้

อยุธยา

“หมอกไม้” ร้านอาหารรักษ์โลกใกล้กรุงเทพ คาเฟ่และร้านอาหารฟิวชั่นอิตาเลี่ยนโฮมเมด ที่โดดเด่นด้วยการประดับประดาแมกไม้นานาพันธุ์ ให้ความรู้สึกเหมือนสวนป่าขนาดใหญ่สุดร่มรื่นที่ตั้งอยู่กลางอยุธยา

Landing-Restaurant-No2-เจ้านา หนองขาว กาญจนบุรี

เจ้านา

กาญจนบุรี

ร้านอาหารรักษ์โลก สไตล์บ้านนากับบรรยากาศธรรมชาติรายล้อม สัมผัสวิวทุ่งนา สะพานไม้ไผ่ทอดยาว และวิวบัวกลางบึงน้ำสีคราม ในจังหวัดกาญจนบุรี ที่จะพาคุณดื่มด่ำไปพร้อมกับอาหารพื้นบ้านจากวัตถุดิบชุมชนหลากหลายเมนู

Landing-Restaurant-No3-Tea Factory _ More Pattaya ชลบุรี

ที แฟคทอรี่ แอนด์ มอร์ พัทยา อะลาคอมปาณย์

ชลบุรี

ร้านอาหารสายกรีนพัทยา ร้านอาหารสไตล์ลอฟท์สุดเท่ท่ามกลางทุ่งดอกไม้และต้นไม้หลากหลายสายพันธุ์ซึ่งคัดสรรวัตถุดิบสดใหม่จากฟาร์มของตัวเอง เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพ ความสดใหม่ และความปลอดภัย

Landing-Restaurant-No4-ทำฟาร์มดี ชลบุรี

ทำฟาร์มดีCAFE’ and FARM

ชลบุรี

“ทำฟาร์มดี”ร้านอาหารรักษ์โลก ฟาร์มเกษตรผสมผสานขนาดย่อมที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการมาพักผ่อน ที่นอกจากจะมีอาหารอร่อยที่ปรุงจากวัตถุดิบจากในฟาร์มออร์แกนิค

Landing-Restaurant-No5-ร้านข้าวใหม่ปลามัน อัมพวา สมุทรสงคราม

ข้าวใหม่ปลามัน

สมุทรสงคราม

ร้านอาหารอีโค่ย่านอัมพวา ที่พร้อมเสิร์ฟวัตถุดิบสดใหม่จากทะเลและน่านน้ำชุมชนสู่โต๊ะอาหาร ด้วยเมนูอาหารไทยต้นตำรับท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติงดงามลงตัว ภายในร้านตกแต่งจากวัสดุธรรมชาติอย่างไม้ไผ่

Landing-Restaurant-No6-สุขกินได้

สุข กิน ได้

นครปฐม

ร้านอาหารสายกรีนรสมือแม่ที่รังสรรค์เมนูเพื่อสุขภาพ เพิ่มความออร์แกนิคแบบด้วยผักสดปลูกเองจากฟาร์มผักไฮโดรโปนิกส์หลังบ้าน ที่เปิดให้ผู้มาเยือนเดินชมได้ ภายในร้านตกแต่งสไตล์โมเดิร์นในบรรยากาศสุดโปร่งโล่งสบาย

Landing-Restaurant-No7-แซ่บนัว ครัวบ้านนาศาลายา นครปฐม

แซ่บนัวครัวบ้านนาศาลายา

นครปฐม

ร้านอาหารอีโค่ใกล้กรุงที่เสิร์ฟวิวธรรมชาติกลางทุ่งตั้งแต่ภายนอก โซนที่นั่งหลังคามุงจากริมสระบัว หรือจะเป็นโซนริมทุ่งนา ที่ตัวอาคารทอดยาวขนานกับทุ่งนาชุมชน

Green Cafe'

ติดตามรับโค้ดส่วนลดได้ที่ เพจ Campus star, เที่ยวต่อไม่รอแล้วนะ Travel Together, ไ ป กั น มั้ ย, ทางช้างผ่าน, เภพาเที่ยว

เพียงแคปแบนเนอร์โปรจากทางโครงการฯ โชว์ให้กับทางร้าน รับส่วนลดค่าอาหาร 40 บาท/บิล

ตั้งแต่วันที่ 25 มี.ค. – 30 เม.ย. 65 เท่านั้น

Landing-Cafe-No1-แสงเจริญ คาเฟ่ นครปฐม

แสงเจริญคาเฟ่

นครปฐม

คาเฟ่รักษ์โลกที่โดดเด่นด้วยอาหารและขนมสไตล์จีนแล้วยังใช้ดอกกล้วยไม้ออร์แกนิคที่ทางร้านทำงานร่วมกับฟาร์มกล้วยไม้ประจำชุมชนจนเกิดเป็นมุมถ่ายรูปกรีน ๆ สุดอลังการกลางฟาร์มกล้วยไม้

Web

ปฐม ออร์แกนิคคาเฟ่

นครปฐม

คาเฟ่อีโค่ใกล้กรุงที่โดดเด่นด้วยอาหารทั้งหมดจะถูกเสิร์ฟมาในภาชนะแบบย่อยสลายได้และแบบรียูสที่ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม ส่วนเมนูเครื่องดื่มก็จะเน้นเมนูที่จิบและยกดื่มได้แบบเท่ ๆ เก๋โดยไม่ต้องใช้หลอด

Facebook: Patom

Landing-Cafe-No3-Somdul Agroforestry Home สมุทรสงคราม

สมดุล

สมุทรสงคราม

คาเฟ่รักษ์โลกใกล้กรุงเทพ ที่ตั้งใจสร้างขึ้นมาให้เป็นมากกว่าคาเฟ่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Farm To Tableโดยเน้นการกินในสิ่งที่ปลูก และปลูกในสิ่งที่กิน ดังนั้นทุกจานของที่นี่จึงเลือกใช้ผักอินทรีย์ที่ปลูกเองในสวนเท่านั้น

Landing-Cafe-No4-นาตาชม คอฟฟี่ เพชรบุรี

นาตาชมคอฟฟี่

เพชรบุรี

คาเฟ่สายกรีนคอนเซ็ปต์จัดอย่าง ‘นาตาชมคอฟฟี่’คาเฟ่หลักร้อยที่มีวิวหลักล้านเป็นทุ่งนาสีเขียวขจีสุดลูกหูลูกตาพร้อมการออกแบบร้านด้วยโครงสร้างไม้และวัสดุธรรมชาติสไตล์อีโค่

Landing-Cafe-No6-อันธิกา คาเฟ่ อยุธยา

อันธิกา คาเฟ่

อยุธยา

คาเฟ่รักษ์โลกที่ยังคงใช้ดีไซน์ของบ้านทรงไทยมาปรับปรุงให้ดูโมเดิร์นและออกแบบมาให้ลูกค้าได้มีพื้นที่ส่วนตัวใกล้ชิดธรรมชาติ และเลือกใช้วัตถุดิบปลอดสารจากชุมชนใกล้เคียงเพื่อความยั่งยืน

Landing-Cafe-No7-ตาลพวา สมุทรสงคราม

ตาลพวา

สมุทรสงคราม

คาเฟ่แนวอีโค่อย่าง ‘ตาลพวา’ ที่หยิบยกของดีเมืองสมุทรสงครามอย่างน้ำตาลมะพร้าวแท้ 100% จากมะพร้าวที่ปลูกเองในสวนแบบปลอดสารพิษมาเป็นวัตถุดิบหลัก

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit sed.

Follow us on